CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ CĂN HỘ Q7 BOULEVARD THÁNG I/2020

Căn hộ Q7 Boulevard gồm 4 block cao 24 tầng với 1008 căn hộ có diện tích linh hoạt, được thiết kế sang trọng, hiện đại. Đây sẽ là sự lựa chọn đa dạng cho các hộ gia đình trẻ cũng như gia đình đa thế hệ.

Lấy cảm hứng thiết kế từ cuộc sống hiện đại, tinh tế của những người trẻ năng động nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thân thiện với môi trường tự nhiên, 100% các căn hộ tại đây đều được thiết kế thông minh, tối ưu công năng sử dụng và các mặt thoáng nhằm đem lại sự thông thoáng để đón ánh sáng và gió tự nhiên vào từng gian phòng.

Bảng giá sơ lược các căn của dự án Q7 Boulevard

Căn hộ 1 phòng ngủ: Đối với căn hộ 1 phòng ngủ trong dự án Q7 Boulevard thì có diện tích từ 52 m2 cho đến 53 m2, đây là diện tích vừa cho một người hoặc là 2 người ở. Căn hộ này phù hợp với những người độc thân hoặc là phù hợp với những đôi vợ chồng trẻ mới cưới khi chưa có kế hoạch sinh con. Bởi vì căn hộ này có diện tích nhỏ nhất trong tất cả các căn và chỉ duy nhất 1 phòng ngủ nên nó có mức giá dao động từ 1,9 tỷ cho đến 2,1 tỷ đồng.

Căn hộ 2 phòng ngủ của dự án Q7 Boulevard: căn hộ diện tích từ 57m2 cho đến 60m2, đây là kiểu căn hộ khá là rộng rãi, bạn có thể sử dụng căn hộ này để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình có 3 người, hoặc là cũng có thể sử dụng để đáp ứng cho gia đình 4 người ( 2 người lớn và 2 trẻ con). Với diện tích này thì căn hộ 2 phòng ngủ có giá là dao động trong khoảng 2,3 tỷ cho đến 2,5 tỷ đồng.

Căn hộ 2 phòng ngủ Q7 Boulevard: có diện tích rộng hơn căn hộ trên, đó là từ 65m2 cho đến 70m2, đối với căn hộ này thì diện tích rộng, có thể hoàn toàn ở được 4 người lớn, tuy cũng có 2 phòng ngủ nhưng căn hộ này có diện tích rộng hơn nên giá thành của căn hộ này cũng đắt hơn. Nó có giá là 2,5 cho đến 2,7 tỷ đồng.

Căn hộ 3 phòng ngủ của dự án Q7 Boulevard: có diện tích tổng là dao động từ 78 m2 cho đến 83 m2, đây là căn hộ có diện tích rộng nhất trong toàn dự án Q7 Boulevard của Hưng Thịnh Corp, với 3 phòng ngủ và có đầy đủ tiện ích thì căn hộ này có thể sử dụng cho cả đại gia đình sinh sống. Có thể ở từ 5 cho đến 6 người ở trong căn hộ này. Bởi vì là căn hộ có diện tích rộng rất và có nhiều phòng ngủ nhất nên căn hộ này sẽ có mức giá đắt nhất, giá dao động từ 2,8 tỷ cho đến 3,1 tỷ đồng.

Cập nhật tiến độ thi công dự án mới nhất, tháng 01/2020

Hiện nay dự án Q7 Boulevard đang thi công xây tường căn hộ tầng 20-22 các block A1, A2, B1, B2 và xây hành lang căn hộ tầng 5 block A1, B1 và B2.

Tien-do-thi-cong-q7-boulevard-nguyen-luong-bang

Hình ảnh tổng thể Q7 Boulevard

To-tuong-can-ho-tang-20-22-block-a1

Tô tường căn hộ tầng 20 block A1

Đây mới chỉ là mức giá dự kiến của các loại căn hộ Q7 Boulevard trong dự án của tập đoàn Hưng Thịnh Corp, vậy nên nếu như bạn muốn biết mức giá chính xác nhất thì hãy thường xuyên cập nhật thông tin của dự án này từ Hotlinehungthinh cho đến ngày hoàn thiện.

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.