CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN PARA DRACO ĐẦU NĂM 2020

Cập nhập tiến độ thi công Para Draco Cam Ranh – hiện đang được giới đầu tư đánh giá là “cơn sốt” bất động sản tại Khánh Hòa. Đây là tổ hợp khu thương mại du lịch lớn nhất Miền Trung. Không chỉ là một dự án nằm tại vị trí “độc tôn” của Khánh Hòa mà dự án này chính là một thiên đường thu nhỏ của Cam Ranh, cơ sở hạ tầng cũng như thể hiện được đẳng cấp, sang trọng nhưng vẫn không thể thiếu được phong cách Á Đông như chính con người nơi đây.

Vị thế chiến lược của Biệt thự Para Draco

Biệt thự Para Draco Cam Ranh sở hữu vị thế vô cùng chiến lược, dự án toạ lạc tại vị trí đắc địa với bờ biển trải dài, thuộc Cam Nghĩa, Cam Ranh, Khánh Hoà. Đây cũng là nơi có tốc độ phát triển về du lịch top đầu của cả nước trong những năm gần đây. Với lợi thế về biển xanh cát trắng và khí hậu vô cùng thuận lợi cho phát triển kinh tế du lịch, đặc biệt du lịch nghỉ dưỡng kết hợp đô thị. KN Paradise là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Với vị trí ngay trung tâm sân bay Cam Ranh, dự báo sẽ tạo ra cơn sốt thật sự đối với khách hàng trên cả nước. Toàn bộ thị trường bất động sản dường như đang dõi theo mọi thông tin dù là nhỏ nhất liên quan đến dự án KN Paradise, chắc hẳn dự án sẽ làm ấn tượng với không ít quý khách hàng về quy mô và tiềm năng phát triển tại dự án KN Paradise.

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Para Draco

Hiện tại dự án biệt thự Para Draco đang triển khai xây dựng, tiến độ xây dựng thời điểm hiện tại như sau:

 • Khu trung tâm điều hành Golf Links trong khu đô thị Para Draco Cam Ranh vẫn đang tiếp tục trong quá trình hoàn thiện:
 • Khu KN Golf Link Clubhouse với nhiều khu vực cụ thể như sảnh đón khách cao cấp, phòng hội nghị, phòng tiệc, nhà hàng, café, các Pro Shop….
 • Sân Golf Link với sân Golf 27 lỗ đem lại những giờ phút giải trí thú vị.

Tien-do-biet-thu-bien-para-draco-cam-ranh

Cụ thể, KN Golf Links gồm 27 hố tọa lạc tại Bãi Dài, thành phố Cam Ranh, là thiết kế thứ 3 của Greg Norman tại Việt Nam và là đầu tiên tại Cam Ranh. Sân được bao quanh bởi nhiều khách sạn và biệt thự cao cấp. Sân được chia thành 2 sân nhỏ là: The Links(18 hố) và The Oasis (9 hố). Hứa hẹn dưới sự quản lý của tập đoàn danh tiếng IMG sẽ mang đến những dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời cho những golf thủ

Tiến độ xây dựng dự án Hưng Thịnh Cam Ranh biệt thự Para Draco khu quảng trường: Khu tổ hợp Giải trí – Thương mại tại quảng trường Union Square hứa hẹn sẽ là một điểm nhấn của dự án này.

Tiến độ biệt thự Para Draco Cam Ranh tại khu 6b cũng đang diễn ra theo kế hoạch. Tiến độ xây dựng dự án Hưng Thịnh Cam Ranh biệt thự Para Draco khu 6a đến thời điểm hiện tại gần như đảm bảo thời gian hoàn thành dự kiến trước đó.

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.