CHI TIẾT THIẾT KẾ DỰ ÁN VŨNG TÀU PEARL HƯNG THỊNH

Sau bao ngày chờ đợi tài Thành phố biển Vũng Tàu, nay Hưng Thịnh chính thức lên tiếng bằng siêu dự án căn hộ Vung Tau Pearl. Vũng Tàu Pearl là dự án thứ 2 của Tập đoàn Hưng Thịnh sau sự thành công của Vũng Tàu Melody. Hung Thinh Corp công bố những thiết kế mặt bằng chi tiết của căn hộ Vũng Tàu Pearl.

Yếu tố địa lý, mặt bằng căn hộ Vũng Tàu Pearl Hưng Thịnh

Căn hộ Vũng Tàu Pearl của Hưng Thịnh kết hợp thỏa mãn 3 yếu tố địa lý bậc nhất trong bất động sản. Là 3 nhân tố quan trọng trong sự phát triển kinh tế, văn hóa và tài chính của dự án. 3 nhân tố này cũng được các chuyên gia bất động sản đặc biệt lưu tâm khi chia sẻ kinh nghiệm đầu tư bất động sản của mình. Chỉ cần đầu tư vào đâu thỏa mãn 3 điều kiện này, chắc chắn nắm trong tay 90% thành công.

Yếu tố “Nhất cận thị”:

Căn hộ Vũng Tàu Pearl  nằm ở trung tâm thành phố. Từ dự án chúng ta có thể kết nối đến mọi tiện ích xung quanh một cách nhanh chóng và dễ dàng:

 • Bãi sau Thủy Vân cách dự án 3 phút đi bộ
 • Đến Lotte Mart Vũng Tàu chưa tới 3 phút
 • Cách sân Golf Paridise Vũng Tàu không đến 6 phút
 • Về chợ đêm Vũng Tàu chỉ 5 phút đi xe
 • Đi đến ga sân bay hàng không Vũng Tàu 7 phút đi xe

Yếu tố “Nhị cận giang”:

Nhìn từ trên cao dự án như hòn ngọc, được bãi sau Vũng Tàu bao bọc. Thuận lợi kết nối kinh tế các vùng và phát triển hệ thống giao thông đường thủy. Qũy đất hiện tại ngày càng khan hiếm, đặc biệt đất biển lại còn có giá hơn.

Ở gần biển thuận lợi cho việc phát triển du lịch, không khí ở đây mát mẻ trong lành quanh năm là món quà vô giá cho sức khỏe.

Yếu tố “Tam cận lộ”

Căn hộ Vũng Tàu Pearl nằm ngay vòng xoay trung tâm thành phố. Liền kề 4 trục đường chính: đường 3 tháng 2, đường Lê Hồng Phong, đường Võ Thị Sáu và đường Thùy Vân

 • Đường ” 3 tháng 2″ tuyến đường chính để đi từ TPHCM- ra Vũng Tàu.
 • Đường Lê Hồng Phong là tuyến đường chính thứ 1, đoạn đường này đi về bãi Dâu Vũng Tàu, lên núi Chúa, lên chùa Thích Ca Phật Đài là nhiều danh lam thắng cảnh.
 • Đường Võ Thị Sáu là tuyến đường chính thứ 2, được xem là tuyến đường trung tâm của Vũng Tàu. Nơi đây tập trung hầu hết các hàng quán của người dân địa phương, các tiện ích dịch vụ ở Vũng Tàu
 • Đường Thùy Vân, con đường ven biển. Ở đây tập trung hầu hết các khách sạn, resort đẳng cấp 5*

Tham khảo một số thiết kế phối cảnh chi tiết của dự án

Mat-bang-vt-pearl-h1

Mặt Bằng Tổng Thể Vũng Tàu Pearl

Mat-bang-tang-1-vt-pearl-h2

Mặt Bằng Tầng 1 Vũng Tàu Pearl

Mat-bang-tang-2-vt-pearl-h3

Mặt Bằng Tầng 2 Vũng Tàu Pearl

Mat-bang-tang-3-vt-pearl-h4

Mặt Bằng Tầng 3 Vũng Tàu Pearl

 

Mb-tang-33-vt-pearl-h5

Mặt Bằng Tầng 33 Vũng Tàu Pearl

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tại Hotlinehungthinh chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.