Q7 SAIGON RIVERSIDE COMPLEX – ĐẲNG CẤP SỐNG SANG DÀNH CHO BẠN

Đầu tháng 3 – 2018 Hưng Thịnh Corp cùng Tập Đoàn Khải Vy đưa ra thị trường một siêu phẩm căn hộ ven sông, sở hữu quỹ đất ven sông vô cùng hiếm hoi, cùng mặt tiền đường Đào Trí với lộ giới 40 mét đắc tiền.

Khải Thịnh là đơn vị chủ đầu tư dự án Q7 Saigon Riverside Complex –  Đẳng cấp dành cho bạn! Với vị trí đẳng cấp cùng hơn 50 tiện ích được tích hợp đem lại không gian sống đẳng cấp mà bạn chưa bao giờ có được, cùng thiết kế hiện đại và sự kết hợp hài hoà với kiến trúc và điều kiện tự nhiên. đẳng cấp của bạn sẽ được tôn vinh khi sở hữu căn hộ Q7.

Q7 Riverside Complex – dự án có vị trí thuận lợi khu Nam

Q7 Saigon Riverside Complex tọa lạc tại khu Nam Sài Gòn – khu vực đã, đang và sẽ tiếp tục thu hút nhà đầu tư đổ về đây nhờ sự đồng bộ và hoàn thiện của hệ thống hạ tầng giao thông cũng như hạ tầng xã hội.

Từ năm 2018, hàng loạt chính sách mới về phát triển hạ tầng, chỉnh trang đô thị sẽ tạo thành một mạng lưới kết nối khu Nam đến các khu vực trong thành phố một cách toàn diện như: Cầu Thủ Thiêm 4 dài 2km với kinh phí đầu tư 5.200 tỷ đồng, nối từ đường Nguyễn Văn Linh (khu Nam, quận 7) đến Khu đô thị mới Thủ Thiêm (khu Đông, quận 2) sẽ chính thức được xây dựng trong thời gian tới.

Với hàng loạt các công trình trọng điểm hiện hữu cũng như sắp được triển khai như: Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Thị Thập; Cầu Thủ Thiêm 4; Tuyến đường sắt monorail số 2 dọc theo đại lộ Nguyễn Văn Linh; Đường trục Bắc Nam TP.HCM với tổng mức đầu tư gần 10.000 tỷ đồng; Hầm chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ; Khu công viên Mũi đèn đỏ – công viên điểm nhấn của toàn khu Nam đang được thực hiện; Cầu Nguyễn Khoái nối dài từ quận 4 qua quận 7, cầu Phước Khánh nối khu Nam Sài Gòn với Nhơn Trạch (Đồng Nai), bất động sản khu Nam vẫn đang nóng lên từng ngày.

Song song đó, cầu Kênh Tẻ 2, cầu vượt giao lộ Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ… cũng là những dự án buộc phải triển khai ngay. Những cú hích về chính sách không chỉ thu hút nhà đầu tư trong nước mà cả nhà đầu tư nước ngoài cũng đang tích cực gia tăng quỹ đầu tư tại đây.

Tien-ich-q7_saigon_riverside_complex

Thừa hưởng chuỗi tiện ích cao cấp của khu Nam Sài Gòn

Sự kết hợp hài hoà trong thiết kế tận dụng được các lợi thế về vị trí và điều kiện tự nhiên làm cho  căn hộ Q7Saigon Riveside có một sự kết hợp hoàn mỹ mang lại cho cư dân cuộc sống vẹn toàn đầy tiện ích.

Q7 Saigon Riverside Complex có được sự hài hoà giữa địa thế và chuỗi tiện ích lân cận đỉnh cao, chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống đẳng cấp xứng tầm, hứa hẹn sẽ tạo nên cộng đồng sung túc trong lòng khu đô thị thịnh vượng.

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.