QUY MÔ MẶT BẰNG SHOPHOUSE DỰ ÁN Q7 SAIGON RIVERSIDE

Trong tất cả các dự án căn hộ chung cư của tập đoàn Hưng Thịnh, Thiết kế shophouse dự án Q7 Saigon Riverside được đánh giá cao và được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn vì đây là kiều thiết kế đi theo xu thế thị trường và là kiểu thiết kế phù hợp với nhu dự án có quy mô lớn cần các shophouse lớn để kinh doanh nhiều mặt hàng.

Sở hữu lợi thế hiếm có về vị trí, chất lượng – tiện ích đầy đủ ngay ngưỡng cửa, quy hoạch bài bản, cảnh quan đẹp, an ninh tốt, cộng đồng nhân văn… thời gian gần đây, Q7 Saigon Riverside là cái tên tạo sức lan tỏa mạnh mẽ tại thị trường bất động sản (BĐS) khu Nam khi các đợt công bố sản phẩm đều đạt tỉ lệ tiêu thụ rất cao chỉ trong vài giờ mở bán; trong đó ghi nhận tại hiện trường, các căn shop được tiêu thụ nhanh nhất.

Tổng quan thiết kế mặt bằng Shophouse Dự Án Q7 Saigon Riverside

 • Quy mô dự án 7,7 ha
 • Quy mô shophouse: 2,2 ha
 • Tổng số căn shophouse: 53 căn shophouse và 1 tầng trung tâm thương mại
 • Diện tích Thiết kế: từ 69m2 đến 110 m2
 • Tầng cao: 6m không có tầng lửng
 • Diện tích chiều ngang rộng: chiều ngang rộng từ 7,5 x9, 8×9, 8×10….

Quanh khu vực phường Phú Thuận quận 7, hầu hết tất cả những dự án căn hộ chung cư đều có thiết kế là các shophouse tự phát không có loại hình trung tâm thương mại lớn như dự án Q7 Saigon Riverside nên việc chọn đầu tư vào đây là sự đầu tư thông minh vì theo kinh doanh nên “buôn có bạn bán có bè”, chưa kể đến việc vị trí triệu đô tại đường đài trí với rất nhiều quy hoạch tại dự án Q7 Saigon Riverside.

Shophouse-du-an-q7-saigon-riverside-1

Những điều cần biết khi xem mặt bằng Shophouse dự án Q7 Saigon Riverside

Các căn Shophouse thường được bố trí ngay tầng trệt, tầng 3,4 hoặc khối đế của công trình đáp ứng nhu cầu dịch vụ, tiện ích mua sắm… cho cư dân ngay tại khu phố mà không phải di chuyển xa. Khách hàng hãy chọn những vị trí và có lượng khách đông đảo lui tới để tiện kinh doanh buôn bán.

Khách nên chọn những căn có mặt bằng rộng, việc kinh doanh buôn bán shophouse sẽ được tốt hơn và phù hợp với nhiều loại hình đầu tư kinh doanh hơn, bên dưới là hình ảnh thực tế về từng mẫu mặt bằng shop dự án Q7 Saigon Riverside,.

Ngoài ra khách hàng cần xem về hướng kinh doanh để phù hợp với tuổi tác, và xem hướng mát. Ví dụ những căn hướng nam mặt nhà phố, là mặt đón được nhiều gió và đầu tư kinh doanh tốt nhất trong khi giá lại tốt hơn so với những căn còn lại.

Để được tư vấn thêm về đầu tư shophouse tại Q7 Saigon Riverside, liên hệ Hotlinehungthinh.

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.