THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ HƯNG THỊNH: DỰ ÁN CĂN HỘ DU LỊCH VŨNG TÀU PEARL

UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa chấp thuận cho Công ty Cổ phần đầu tư kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hưng Thịnh Corp) thực hiện đầu tư căn hộ du lịch nghỉ dưỡng Vung Tau Pearl.

Theo phê duyệt, dự án có quy mô xây dựng khối căn hộ du lịch cao 33 tầng, trong đó tầng 1-2 có chức năng thương mại dịch vụ, công cộng; tầng 3-33 có chức năng căn hộ du lịch và 2 tầng hầm.

Dự kiến dự án sẽ khởi công và xây dựng vào quý II/2020 và hoàn thành và đưa dự án vào hoạt động kinh doanh vào qúy III/2023.

Mục tiêu dự án là đầu tư căn hộ du lịch nghỉ dưỡng kết hợp các dịch vụ du lịch phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.

Vung-tau-pearl-ngay-uong-thi-sach

Thông tin chủ đầu tư Hưng Thịnh

Hưng Thịnh Corp đã có 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Công ty đã và đang phát triển hàng loạt dự án bất động sản nhà ở, du lịch nghỉ dưỡng tại thị trường TP. HCM, Vũng Tàu, Quy Nhơn…

Doanh nghiệp này hiện có 50 công ty thành viên, 3 văn phòng đại diện cùng hệ thống 9 sàn giao dịch quy mô với đội ngũ gần 3.000 nhân viên.

Hưng Thịnh Incons, một trong những công ty con của Hưng Thịnh Corp, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng tại TP. HCM với gần 30 dự án.

Cuối năm 2018, Hưng Thịnh Incons đã chính thức niêm yếu trên thị trường chứng khoán với mã chứng khoán HTN.

Trao đổi với báo giới mới đây, ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch Hưng Thịnh Corp, cho biết khoảng giữa năm 2020 sẽ có một công ty thành viên khác của Địa ốc Hưng Thịnh chính thức niêm yết trên thị trường chứng khoán, nguồn vốn của doanh nghiệp này dự kiến khoảng 5.000 tỷ đồng, gấp hơn 10 lần của Hưng Thịnh Incons.

Bài toán lợi nhuận khi đầu tư vào Vũng Tàu Pearl

Hiện tại giá thuê phòng khách sạn 5 sao tại Vũng Tàu ít nhất là 2.5 triệu/đêm (cuối tuần, lễ, tết tăng thêm 20% – 50%). Tính ra mỗi tháng thu nhập trên 40 triệu là điều trong tầm tay (chỉ cần cho thuê 18 – 20 ngày/tháng).

Vũng Tàu cách TP. HCM chỉ với 90 phút di chuyển bằng cao tốc.

Vũng Tàu là 1 trong 5 bãi biển đông khách du lịch nhất cả nước, với hơn 18 triệu lượt khách mỗi năm.

Biển Vũng Tàu hoạt động quanh năm, không phụ thuộc vào yếu tố thời tiết.

Giá trị bất động sản tại vị trí của dự án gia tăng ít nhất là 10%/năm.

Khẳng định đẳng cấp khi sở hữu căn hộ Vũng Tàu Pearl có thể tùy hứng ghé Vũng Tàu bất cứ lúc nào, không lo về chỗ ở.

Đầu tư 1 lần – trọn đời hưởng lợi. Bạn muốn có nguồn thu ổn định mà đầu tư ít vốn, hãy liên hệ với Hotlinehungthinh để đặt một suất cho dự án “nóng bỏng tay” này nhé!

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.