5 LOẠI HÌNH TIỆN ÍCH DỰ ÁN PARA DRACO CAM RANH

Dự án Para Draco nằm trong khu quần thể của dự án KN Paradise nên được thừa hưởng tất cả những tiện ích mà dự án trước mang lại.

Bài viết dưới đây, sẽ chia sẻ những thông tin nhà đầu tư cần biết về một “đầu tư vàng” như Para Draco.

Nhà Câu lạc bộ & Khu Nhà hàng 5 sao phục vụ Golfer

Công trình lưu trú

  • Cụm Nhà phố Nghỉ dưỡng & Nhà phố Thương mại
  • Tổ hợp Căn hộ cao cấp để cư trú và Căn hộ dịch vụ để lưu trú

Tiện ích cộng đồng

Trường học từ mẫu giáo đến cấp 3 & trường Boarding International School

Tiện ích dự án KN Paradise sở hữu cho mình hệ thống trường học từ mẫu giáo đến cấp 3, học viện đào tạo Du lịch khách sạn và Học viện đào tạo Golf Quốc tế sẽ giúp thu hút cộng đồng dân cư đến đây học tập và sinh sống.

Bệnh viện & phòng khám tiêu chuẩn Quốc tế

  • Đảm bảo phục vụ đầy đủ cho khách du lịch và cư dân khi đến tham quan và sinh sống bên trong dự án.
  • Trung tâm Thể thao đa năng
  • Với nhiều dịch vụ, tiện ích thể thao như sân tennis, cầu long, bóng chuyền, bóng đá mini, hồ bơi, nhà thi đấu đa năng… sẵn sàng phục vụ dân cư sinh sống tại dự án.

Công trình thương mại – dịch vụ

Với quy mô đến gần 5 ha (gấp 5 lần quảng trường đang hiện hữu của dự án Golden Bay 1) được xem là “trái tim” của dự án đây được xem là nơi tổ chức các sự kiện quốc tế, biểu diễn nhạc nước, công viên văn hóa – nghệ thuật…

Đặc biệt tại Quảng trường Trung tâm có các công trình được thiết kế với phong cách độc đáo truyền thống kết hợp hiện đại, các công trình giao thoa văn phong phương Đông và phương Tây với điểm nhấn là Tháp Vọng Cảnh kết hợp nhà hàng.

 tien-ich-para-draco-cam-ranh-h4

Đây chính là điểm nhấn thu hút khách du lịch không chỉ trong nước mà còn du khách từ nước ngoài.

  • Trung tâm Ẩm thực & Mua sắm
  • Trung tâm Hội nghị & Tổ chức Sự kiện
  • Bến du thuyền
  • Công trình Vui chơi giải trí & Nghỉ dưỡng (Leisure)
  • Hệ thống Khách sạn từ 4* đến 5* và Khu Nghĩ dưỡng cao cấp Quốc tế.

Hệ thống khách sạn 4*, 5* với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu lưu trú của du khách khi đến với KN Paradise.

Sân golf (Golf Course)

Là một ông chủ trong lĩnh vực sân Golf, Para Draco Long Thành không thể thiếu đi dịch vụ tiện ích này.

Sân Links Golf 27 lỗ tiêu chuẩn Quốc tế do Greg Norman thiết kế: Theo tiêu chuẩn Link Golf quốc tế do danh thủ huyền thoại Greg Norman thiết kế. Chủ đầu tư đặt mục tiêu đưa sân golf này lọt vào top 100 sân golf đẹp nhất thế giới.

Sân tập Golf với 9 Green tiêu chuẩn Quốc tế: Là nơi khá lý tưởng dành cho những người mới bắt đầu tập chơi golf nâng cao kiến thức cũng như trình độ về bộ môn này.

Câu lạc bộ Bãi biển và Vui chơi Giải trí.

Với nhà hàng ẩm thực với các món ăn theo phong cách ẩm thực khác nhau của Châu Mỹ, Châu Âu, Trung Hoa, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam và các trò chơi trải nghiệm trên biển.

Công viên nước tiêu chuẩn Quốc tế.

Công viên chuyên đề & Vườn thượng uyển Đa Quốc gia (Botanic Garden): Theo phong cách đa quốc gia mang đến hệ sinh thái đa dạng, cảnh quan thiên nhiên sinh động, trù phú.

Một nơi hoàn hảo như vậy, lý tưởng như vậy, thì không có lý do gì để ngăn cản du khách đến đây để tận hưởng cũng như sự lựa chọn của những nhà đầu tư thông minh.