BIÊN HÒA NEW CITY 2019: TÂM ĐIỂM BẤT ĐỘNG SẢN VÙNG TỨ GIÁC PHÍA NAM

Nằm trong tứ giác tiềm năng vùng đô thị TP.HCM, Biên Hòa thừa hưởng những lợi thế về hạ tầng, đây cũng là những yếu tố kích thích thị trường bất động sản năm 2019 khu vực này tăng trưởng mạnh.

Tiềm năng BĐS vùng tứ giác kinh tế phía Nam

Giữa năm 2018, Tập đoàn Hưng Thịnh đã chính thức giới thiệu ra thị trường dự án Biên Hòa New City nằm ngay tâm điểm vùng tứ giác tiềm năng vùng đô thị TP.HCM. Với vị trí đắc địa này, dự án được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại về cả đường bộ, đường sắt, đường thủy và hàng không.

Có thể thấy, sự phát triển của mạng lưới hạ tầng giao thông đã tạo cho khu vực Biên Hòa, Long Thành (Đồng Nai) dáng dấp của một vùng tứ giác tiềm năng mới, hội tụ các tuyến đường trọng điểm kết nối liên khu vực được tạo nên bởi 4 trục: Xa lộ Hà Nội, Quốc lộ 51, Cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây và tuyến đại lộ ven sông.

Cũng nhờ nằm ở tâm điểm của vùng tứ giác nên cư dân Biên Hòa được hưởng lợi từ nút giao thông 3 tầng đa dạng ngã ba Vũng Tàu với hệ thống cầu vượt, hầm chui, cộng thêm một tuyến kết nối thẳng vào trung tâm thành phố Biên Hòa. Ngoài vai trò là cửa ngõ phía Đông TP.HCM, ngã ba Vũng Tàu còn giữ vị thế chủ chốt, mang giá trị kết nối giao thông cũng như mọi hoạt động giao thương nhờ sự hội tụ bốn hướng đi quan trọng.

bien-hoa-new-city-2019

Đón đầu sự phát triển vùng đô thị TP.HCM

Với những giá trị khác biệt của tứ giác tiềm năng vùng đô thị TP.HCM - nơi được định hướng phát triển trở thành vùng kinh tế hiện đại, trung tâm kinh tế lớn của cả nước và Đông Nam Á, Biên Hòa New City đã đạt sự kỳ vọng của Hưng Thịnh làm nóng thị trường Biên Hòa từ những tháng cuối năm 2018 - đầu năm 2019. Đây cũng là một trong những dự án hiếm hoi nằm trong tứ giác có tốc độ phát triển BĐS sôi động bậc nhất phía Nam.

Bên cạnh đó, tọa lạc tại vị trí đắc địa cách “vùng lõi” tam giác vàng - ngã ba Vũng Tàu chỉ vài phút di chuyển nên Biên Hòa New City thừa hưởng lợi thế kết nối đa dạng với trung tâm TP.HCM và các khu vực lân cận nhờ hệ thống giao thông liên vùng thông suốt từ đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường không. Đồng thời, cầu qua sông Đồng Nai trong tương lai sẽ kết nối khu vực dự án đến Quận 9 (TP.HCM) cũng chỉ với vài phút di chuyển.

Cùng với “lá phổi xanh” của sân golf, cư dân sẽ được trải nghiệm trọn vẹn không gian sống trong lành, cảnh quan tuyệt đẹp với 3 mặt được bao bọc bởi dòng sông xanh mát. Đây cũng chính là yếu tố phong thủy giúp tụ tài vượng lộc cho các chủ nhân của Biên Hòa New City mà dự án của Hưng Thịnh đã mang đến

Điểm đặc biệt, đây là một trong những dự án “sổ đỏ trao tay” đã nâng giá trị BĐS tại Biên Hòa ngày càng gia tăng.

Liên hệ Hotlinehungthinh ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư tại mảnh đất vàng Biên Hòa New City