BIÊN HÒA NEW CITY SỞ HỮU TIỀM LỰC MẠNH THU HÚT CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Biên Hòa New City là dự án hoành tráng nhất mà Hưng Thịnh đã “thổi” vào lòng sân Gofl lớn nhất tại Long Thành. Sở hữu tiềm lực mạnh như thế thì câu hỏi mà nhiều nhà đầu tư đang đặt ra là có nên mạo hiểm với dự án này hay không? Câu trả lời rằng “nên mua” Biên Hòa New City ngay từ bây giờ nếu không muốn bỏ lỡ một khoản hời rất lớn trong tương lai.

Thông tin mới nhất dự án khu đô thị Biên Hòa New City

Tên dự án: khu đô thị Biên Hòa New City.

Quy mô dự án: 118 ha. (Mật độ xây dựng chiếm 31% trên tổng 334 ha)

Vị trí: Quốc lộ 51, xã Phước Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Diện tích: 90m2 – 100m2 – 120m2 – 140m2 – 160m2 – 180m2 – 240m2 – 280m2 – 300m2 – 800m2.

Pháp lý: Sổ đỏ riêng từng nền

Thanh toán: trả chậm 1 năm

Hạ tầng: Đã phân lô, cơ sở hạ tầng hiện hữu, cây xanh, đường nhựa.

Biên Hòa New City có gì để mua?

Là khu đô thị sinh thái ven sông tại sân Golf lớn nhất Long Thành

Dĩ nhiên, chỉ ở ngoại ô mới có thể xây dựng được một khu đô thị sinh thái ven sông. Nhưng điểm đặc biệt của Biên Hòa New City là nó được đặt ngay trong lòng sân Gofl Long Thành, là tâm điểm của vùng “tứ giác kinh tế mũi nhọn” phía Nam.

Khi Biên Hòa New City xuất hiện, một khu đô thị sinh thái duy nhất với quy mô lớn lên đến 300ha, đồng thời dự án được chủ đầu tư và các nhà thiết kế “kiến tạo” thành một mô hình sinh thái tự nhiên hoàn hảo nhất.

Dự án được chủ đầu tư Hưng Thịnh hợp tác với những chuyên gia thiết kế hàng đầu đến từ châu Âu, tạo nên một cảnh quang rộng lớn ảo diệu với những quảng trường, công viên, đường đi bộ, vườn cảnh quan,… các đôi tay “ảo thuật” đã mang đến một thành phố mới thu nhỏ đầy khác biệt, một chuẩn mực đẳng cấp quốc tế sang trọng và tinh tế.

Không chỉ là nơi ở của mỗi cá nhân mà còn là một cộng đồng văn hóa thượng lưu

Với sự đẳng cấp, hiện đại bậc nhất cùng một vị trí khó có thể có nơi nào sánh bằng, khu đô thị Biên Hòa New City chính là nơi an cư nghỉ dưỡng vô cùng lý tưởng dành cho các doanh nhân lớn, chủ doanh nghiệp, người nổi tiếng, tri thức,… trong giới thượng lưu.

Dự án từ khi ra mắt đến nay vẫn chưa hề có một ngày “hạ nhiệt” bởi những ưu điểm lớn đáng kể của nó. Với tâm huyết và sự đầu tư công phu đầy hoa mỹ của tập đoàn Hưng Thịnh, cũng thật không quá khó hiểu khi Biên Hòa New City là dự án được chào đón “nồng nhiệt” nhất tại thị trường Biên Hòa.