CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ TẠI Q7 BOULEVARD: XU HƯỚNG ĐẦU TƯ CỦA NHIỀU GIA ĐÌNH TRẺ

Với các gia đình trẻ chỉ gồm 1-2 thế hệ, việc lựa chọn một căn hộ 3 phòng ngủ sẽ là một bước tính toán phù hợp khi hướng đến tương lai lâu dài. Vì vậy, so với loại hình căn hộ 1-2 phòng, căn hộ 3 phòng ngủ ở Q7 Boulevard sở hữu nhiều ưu điểm về diện tích, không gian sống, giá trị sử dụng.

Đối với các gia đình đa thế hệ, một trong những nỗi băn khoăn lớn nhất khi đứng trước quyết định lựa chọn căn hộ bao nhiêu phòng ngủ là không gian sống trong nhà. Băn khoăn đó có thể là việc diện tích có đủ lớn để mỗi người đều có một không gian riêng, con trẻ có đủ khoảng không để vui chơi và phát triển, nhưng vẫn kết nối được các thành viên trong gia đình… Với căn hộ 3 phòng ngủ của dự án căn hộ Q7 Boulevard, lời giải cho những lo lắng đó sẽ dễ dàng hơn phần nào.

D-an-cn-h-Hng-Thnh-Phu-M-Q7-Boulevard-3-phong-ng-5

Nằm trên đường chính mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng, Quận 7, Q7 Boulevard đến từ Tập đoàn Hưng Thịnh được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, mang đến một không gian sống cao cấp và tiện nghi. Xung quanh dự án là nhiều trung tâm thương mại và tiện ích cao cấp được thừa hưởng từ khu dân cư Phú Mỹ Hưng như: trường học, sân bay, bệnh viện…

Các căn 3 phòng ngủ của dự án được chủ đầu tư Hưng Thịnh ưu tiên bố trí ở vị trí góc với hai hoặc ba mặt thông thoáng. Các căn hộ 3 phòng ngủ ở vị trí góc sở hữu nhiều ưu điểm với tầm nhìn rộng thoáng. Diện tích lớn hơn, góc nhìn rộng hơn đồng nghĩa với khả năng hấp thụ ánh sáng tự nhiên và đón gió cũng tốt hơn.

Phòng khách và phòng bếp của các căn 3 phòng ngủ đều có diện tích lớn cho cả gia đình tụ họp, quây quần vui chơi cùng nhau. Đây cũng là một giá trị khác biệt mà căn hộ 3 phòng ngủ tại Q7 Boulevard mang lại cho mỗi khách hàng.

Các căn hộ 3 phòng ngủ Q7 Boulevard được thiết kế với diện tích từ 70 m2 tạo ra nhiều sự lựa chọn hơn cho cư dân, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và sở thích cho từng view.

Căn hộ 3 phòng ngủ giúp các thành viên trong gia đình đều có sự gần gũi nhưng vẫn đủ riêng tư, có nhiều không gian hơn để thỏa thích làm những điều yêu thích. Khác biệt không chỉ nằm ở sự gia tăng về diện tích, số phòng mà còn kéo theo nhiều giá trị đáng sống khác.

phong-khach-can-ho-3-phong-ngu

Khu căn hộ cao cấp Q7 Boulevard bao gồm 4 block với khoảng 1.008 căn hộ tọa lạc trên trục đường chính Nguyễn Lương Bằng, Quận 7. Dự án do Tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư phát triển. Để được biết thêm thông tin chi tiết của dự án và tham quan nhà mẫu, vui lòng liên hệ Hotlinehungthinh để được tư vấn.