CĂN HỘ Q7 BOULEVARD - SỞ HỮU TRỌN VẸN CÁC TIỆN ÍCH KHU PHÚ MỸ HƯNG

Q7 Boulevard với vị thế nằm trên trục đường Nguyễn Lương Bằng – Trục đường chính của Phú Mỹ Hưng, dự án sẽ mang đến cho cư dân những tiện ích ngoại khu hiện hữu thừa hưởng những lợi ích từ khu Phú Mỹ Hưng, đi kèm với những tiện ích nội xứng tầm căn hộ cao cấp Q7.

Khi nhắc đến khu Nam Sài Gòn, không ai không biết khu Phú Mỹ Hưng – Đây là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên của Sài Gòn, với hệ thống hạ tầng giao thông liền mạch và thông thoáng, hệ thống an ninh tuyệt đối và là khu đô thị năng động và hiện đại bậc nhất của Sài Gòn. Ngoài ra, Phú Mỹ Hưng còn là điểm đến được ưu tiên lựa chọn của nhiều du khách đến chơi, với nhiều địa điểm nổi tiếng như: Vivo City, Cresent Mall, Hồ Bán Nguyệt,…

Và Q7 Boulevard, với vị thế nằm trên trục đường Nguyễn Lương Bằng – Trục đường chính của Phú Mỹ Hưng, dự án sẽ mang đến cho cư dân những tiện ích ngoại khu hiện hữu như: các tổ hợp trung tâm thương mại – siêu thị – dịch vụ giải trí, hệ thống y tế, giáo dục hàng đầu như: Bệnh viện FV, Bệnh viện tim Tâm Đức, trường quốc tế Canada, Nhật Bản…; các trung tâm thương mại lớn như SC VivoCity, The Crescent Mall…

Mặt bằng & thiết kế chi tiết Q7 Boulevard

Dự án được chia làm 4 block xây dựng bao gồm A1 & A2, B1 & B2. Mỗi sàn bao gồm 14 căn/tầng. Chuẩn trung bình 4 căn hộ trên 1 thang máy.

Q7-Boulevard-mat-bang-tong-the

Căn hộ được thiết kế linh hoạt với nhiều sự lựa chọn số lượng phòng ngủ, toilet và diện tích. Một vài điển hình như:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ (50.53m2)
  • Căn hộ 2 phòng ngủ & 1 WC (56,98 – 57,32 m2)
  • Căn hộ 2 phòng ngủ & 2 WC (69,18 – 69,95 m2)
  • Căn hộ 2 phòng ngủ & 2 WC (69,59 – 70,58 m2)
  • Căn hộ 2 phòng ngủ & 2 WC (69,70 m2)
  • Căn hộ 3 phòng ngủ & 2 WC (73,22 – 75,59 m2)

Tiện ích nội khu Q7 Boulevard

Q7 Boulevard có đầy đủ các tiện ích để phục vụ cộng đồng cư dân hơn 2000 người. Như hồ bơi, công viên, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao, cùng hệ thống Shophouse chuyên mua bán dưới tòa nhà.

Giá & thanh toán Q7 Boulevard

Với mặt bằng giá khu vực như trên, đơn giá Q7 Boulevard dự kiến từ 38tr/m2.

Tiến độ thanh toán Q7 Boulevard: Hiện nay, dự án đã xong phần thô, và đang hoàn thiện bên trong nên lịch thanh toán dự kiến của dự án như sau:

  • Cọc 50 triệu đồng;
  • Ký Hợp đồng trong 3-5 ngày sau cọc, ký 40%;
  • Các đợt thanh toán tiếp theo cách nhau 45 ngày, mỗi đợt 5%.

Lưu ý : Ký Hợp đồng cọc tới khi nhận nhà

Đăng ký tư vấn về dự án Q7 Boulevard tại Hotlinehungthinh ngay bây giờ!