ĐẤT NỀN BIÊN HÒA NEW CITY – PHÁP LÝ MINH BẠCH, SỔ ĐỎ TRAO TAY

Biên Hòa New City - đô thị mới bên sông nằm trong sân golf ấn tượng nhất Việt Nam. Đây là dự án hiếm hoi trên thị trường nhà đất hiện nay được cấp sổ đỏ hẳn hoi riêng biệt từng nền.

Tổng quan dự án đất nền Biên Hòa New City

Nằm trong Tổng thể dự án Khu đô thị, sân golf, thể thao và du lịch sinh thái Long Thành với quy mô 334 ha.

Địa chỉ: Phước Tân – Tam Phước, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Diện tích dự án: 118,95 ha

Loại hình:

  • Đất nền nhà phố: 3.253 lô (90m2 - 324m2)
  • Đất nền biệt thự: 372 lô (232,7m2 - 880m2)

Pháp lý: sổ đỏ từng nền (người Việt Nam – lâu dài)

Thanh toán: theo tiến độ chủ đầu tư

Giới thiệu dự án đất nền Biên Hòa New City

Đất nền Biên Hòa New City, là dự án khu đô thị mới do Cty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Gofl Long Thành làm chủ đầu tư và Hưng Thịnh Corp là đơn vị phát triển dự án. New City Biên Hòa không chỉ sở hữu vị trị độc nhất vô nhị - liền kề sân Golf – mà còn được bao bọc bởi các nhánh sông Đồng Nai nên khí hâu quanh năm mát mẻ và rất trong lành.

Không chỉ ở Việt Nam, mà trên thế giới hiện nay cũng rất hiếm có dự án dân cư nào nằm tiếp giáp với khu vực sân Golf như dự án này của Hưng Thịnh. Vì lý do đó, Biên Hòa New City xứng đáng là một dự án tuyệt vời, là dự án đất nền vùng ven gần TP.HCM nhất, xứng đáng để các nhà đầu tư xuống tiền.

Ngoài ra, Biên Hòa New City còn tiếp giáp với hàng loạt hệ thống thúc đẩy phát triển kinh tế quan trọng của khu vực kinh tế phía Nam. Đó là:

  • Sân bay Quốc tế Long Thành
  • Sân bay Tân Sơn Nhất
  • Hệ thống các tuyến Metro, cao tốc.
  • Các tuyến đường Vành Đai, cầu bắt qua Nguyễn Xiển Quận 9,…

An tâm đầu tư với sổ đỏ trao tay

Biên Hòa New City dự án đất nền Hưng Thịnh được quy hoạch đầy đủ chức năng của một khu dân cư cao cấp ven sông như: Khu sân golf 36 lỗ Long Thành; Bến du thuyền; Khu thương mại – dịch vụ; Hồ bơi; Trường học mẫu giáo – tiểu học – trung học cơ sở; khu y tế; Khu hành chính; Khu club house;…

dat-nen-bien-hoa-tien-ich-lien-vung

Từ trước đến nay, tích trữ tài sản thì nên chọn đất nền bởi nó có giá trị sinh lời theo thời gian. Với tư duy đó, Biên Hòa New City đang là điểm đến an toàn và sinh lời tốt nhất tại phía Đông Sài Gòn.

Hơn thế nữa, cùng với lợi thế là dự án hiếm hoi trên thị trường hiện nay được cấp sổ đỏ ngay từng nền, quý cư dân và nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn Biên Hòa New City của Hưng Thịnh.

Với mức giá chỉ khá hời so với mặt bằng BĐS vùng ven, kết hợp với nhiều chính sách ưu đãi khoản vay và trả góp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm để chuẩn bị tài chính thanh toán.

Để biết rõ mức giá mở bán theo từng thời kỳ và chính sách ưu đãi chính thức từ Hưng Thịnh, vui lòng liên hệ Hotline Hưng Thịnh để được cung cấp chi tiết và chính xác nhất.