ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA DỰ ÁN BIÊN HOÀ NEW CITY

Biên Hòa New City nằm trong chuỗi dự án đất nền của tập đoàn Hưng Thịnh làm chủ đầu tư. Với hàng loạt tiện ích, cơ sở hạ tầng đồng bộ với nhau, đây chắc chắn là dự án mang lại nhiều giá trị sinh lợi nhuận tiềm năng, chơ hội đặc biệt cho những khách hàng, người đầu tư nhạy bén trong việc “đón đầu các dự án tiềm năng, đầu tư sinh lợi nhuận cao”.

Dự án Biên Hòa New City với tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn – Đồng Nai và cảng nước sâu Cái Mép. Dự án nằm sát cạnh Sân Golf Long Thành – Đồng Nai với tổng diện tích hơn 350 ha bao gồm: 18 đường banh đồi và 18 đường banh hồ. Kết hợp lại với nhau tạo nên cảnh quan vô cùng đẹp tại đây.

Khu Long Thành hiện đang trong quá trình phát triển của khu Đông Hồ Chí Minh năm xưa, khi hàng loạt công trình giao thông được triển khai xây dựng hàng loạt, tạo đòn bẩy nâng giá trị đất nền tại khu vực này.

Đặc quyền vị trí Biên Hòa New City:

Dự án Biên Hòa Newcity nằm ngay cửa Ngõ phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là vị trí được các chuyên gia bất động sản đánh giá là “Viên Ngọc Tỏa Sáng” của Long Thành – khu kinh tế phía Nam.

Dự án tiếp giáp với các vùng kinh tế trọng điểm: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu và các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Biên Hòa New City đáp ứng được 3 đặc điểm, là yếu tố quan trọng giúp giá trị của nó tăng trưởng vượt bậc trong tương lai

Nhất cận Thị: Từ Dự án Biên Hòa New City, chúng ta có thể kết nối với các trung tâm kinh tế lớn trong khu vực một cách thuận lợi và nhanh chóng. Cụ thể là:

  • Cách trung tâm TP.HCM khoảng 15km
  • Cách trung tâm Biên Hòa 6km
  • Cách sân bay quốc tế Long Thành 10km
  • Cách khu công nghệ cao Quận 9 khoảng 8km
  • Cách tuyến metro Bến thành – Biên Hòa khoàng 1.5km
  • Cách KCN Biên Hòa 3km
  • Cách ngã 3 Vũng tàu 2km

Nhị cận Giang: Dự án được bao bọc bởi hệ thống sông Đồng Nai và sông Sài Gòn và các kênh sông lớn nhỏ trong nội khu, tạo điều kiện thuận lợi kết nối kinh tế, phát triển giao thông đường sông phát triển các khu du lịch.

Tam cận Lộ: Nằm giữa 2 trục giao thông huyết mạch là Quốc lộ 1A và cao tốc Long Thành – TP.Hồ Chí Minh. Nằm ngay ven sông và cảng nước sâu Cái Mép,…là một trong những lợi thế vô cùng quan trọng. Trong nội khu dự án, lộ giới các con đường từ 33m trở lên.

dat-nen-bien-hoa-new-city

Tiện ích cao cấp mà dự án Biên Hòa New City mang lại cho cư dân

Song hành cùng vị trí tràn đầy nhiều những tiềm năng về kinh tế, bên cạnh đó dự án còn sở hữu cho mình những tiện ích vô cùng tiện lợi và hấp dẫn như: kênh đào cảnh quan; công viên câu cá giải trí; công viên cây xanh; quảng trường hạnh phúc,…

Thêm vào đó, vị trí của dự án Biên Hòa New City còn sở hữu những tiện ích khi là cửa ngõ của hệ thống logicstics phía Nam:

  • Cách sân bay quốc tế Long Thành 10km, đáp ứng nhu cầu di chuyển quốc tế và cả nội địa của bạn.
  • Cách khu công nghệ cao Quận 9 khoảng 8km
  • Cách tuyến Metro Biên Hoà - Bến Thành khoảng 1.5km

Liên hệ Hotlinehungthinh để nhận thêm những thông tin chính thức về giá bán và chính sách ưu đãi mới nhất!