GIỚI THIỆU DỰ ÁN Q7 BOULEVARD: CĂN HỘ VỊ TRÍ VÀNG TẠI QUẬN 7

Tọa lạc tại vị trí vàng, đối diện Big C, giáp giới các tuyến đường lớn đường Nguyễn Lương Bằng. Căn hộ Q7 Boulevard được thừa hưởng nhiều tiện ích nội khu cùng vị thế ngay cạnh hồ điều hòa và công viên sẽ đem lại cuộc sống hưởng thụ đẳng cấp cho các chủ nhân tương lai.

Căn hộ chung cư cao cấp Q7 Boulevard có mức kinh phí khá mềm nhưng được chủ đầu tư hết sức khắt khe trong khâu thiết kế kiến trúc và công năng. Mọi yếu tố về diện tích, không gian, thẩm mỹ…đều phải đạt tiêu chuẩn mô hình Officetel quốc tế. Căn hộ chung cư cao cấp Q7 Boulevard được thiết kế với các tòa tháp song song nhau sắp xếp theo hai hướng Nam và Bắc sở hữu thảo mộc sinh sôi phổ biến dương khí, luôn đảm bảo phong thủy và điều kiện tốt nhất cho dân cư.

tien-ich-ngoai-khu-Q7-Boulevard

Dưới sự phân phối và vận hành quản lý của thương hiệu Hưng Thịnh, Căn hộ chung cư cao cấp Q7 Boulevard gần như được thừa hưởng những chuỗi tiện ích vốn đã làm nên đẳng cấp của thương hiệu này. Một hệ thống với nhiều tiện ích dịch vụ chi tiết đảm bảo sẽ đem tới quý cư dân tương lai ổn định chỗ ở tại nơi đây một cuộc sống hưởng thụ đúng nghĩa và lý tưởng nhất. Theo như tiến độ được cập nhật mời nhất, toàn bộ các tòa chung cư Căn hộ chung cư cao cấp Q7 Boulevard đã hoàn tất móng và đang xây lên tầng cao. Điều này giúp nhiều quý khách hàng thêm yên tâm và tin tưởng trong bối cảnh thị trường đang có khá nhiều dự án bất động sản “ma”, dự án bất động sản treo”.

Ngoài kinh nghiêm và tiềm lực của 2 đơn vị đầu tư thì sự tham dự của ngân hàng Vietinbank trong lĩnh vực tài chính cũng là sự đảm bảo để nguồn vốn dành cho xây dựng luôn được cung cấp cao nhất. Bên cạnh căn hộ chung cư giá rẻ đẹp, thông minh thì theo nguồn tin bên lề, giá bán Căn hộ chung cư cao cấp Q7 Boulevard cũng hết sức hấp dẫn, được đánh giá phù hợp với đa số quý khách hàng trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó là chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, quý khách hàng nếu có yêu cầu sống và làm việc, phát triển sự nghiệp tại TP.HCM thì không nên bỏ lỡ thời cơ quan trọng để sở hữu trong tay căn hộ sang, thông minh và giá rẻ tại dự án bất động sản này.

Nhằm đem đến cộng đồng cư dân tương lai chất lượng cuộc sống cao xứng đáng với số tiền bỏ ra, chủ đầu tư cùng các đối tác đã thiết kế và xây dựng đa dạng các hạng mục tiện ích ngay chính tại Căn hộ chung cư cao cấp Q7 Boulevard. Không phải di chuyển quá xa xôi, không phải tốn hàng giờ để di chuyển, giờ đây chỉ với vài phút tản bộ là quý khách hàng có thể thỏa sức tận hưởng các tiện ích theo đúng tiêu chuẩn quốc tế ngay chính tại khu khu căn hộ chung cư của mình.