GIỚI THIỆU VỀ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN BIÊN HÒA NEW CITY

Biên Hòa New City là dự án được đầu tư bởi Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành, Cty CP Hưng Thịnh Land là đơn vị phát triển dự án; độc quyền phân phối bởi cty cổ phần Property X

Thông tin chủ đầu tư Biên Hòa New City: Cty CP Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành

Cty CP Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ giải trí Golf tại Việt Nam. Cty hoạt động trong 4 lĩnh vực chính:

Kinh doanh dịch vụ giải trí Golf: sân Golf Long Thành cho người Việt Nam đầu tư, quy hoạch, quản lý và xây dựng dựa theo tiêu chuẩn sân golf Quốc tế. Sân golf hiện nay có 36 đường golf đẹp và chuẩn, là địa điểm vui chơi hấp dẫn của “giới nhà giàu” trong nước.

Kinh doanh Bất động sản: tham gia đầu tư từ những năm 1990 với nhiều dự án lớn khắp cả nước.

Khai thác khoáng sản: đầu tư tại Attapeu (Lào)

Năng lượng sạch: mảng kinh doanh mới, với nhà máy năng lượng mặt trời công suất 200MGW tại Khánh Hòa.

Thong tin CDT

Đơn vị phát triển dự án Biên Hòa New City: Cty CP Hưng Thịnh Land

Là đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn BĐS Hưng Thịnh, với 4 lĩnh vực hoạt động chính:

  • Mô giới kinh doanh, đầu tư đất dự án.
  • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng thủ tục nhà đất
  • Dịch vụ rao bán, cho thuê bất động sản
  • Thẩm địch tài sản BĐS và dự án đầu tư

Đơn vị độc quyền phân phối Biên Hòa New City: Cty Cổ phần Property X

Cũng là một thành viên thuộc Tập đoàn BĐS Hưng Thịnh, Property X đảm nhận mọi nhiệm vụ tiếp thị và phân phối độc quyền các sản phẩm mà Hưng Thịnh đầu tư hay hợp tác phát triển.

Giới thiệu dự án Biên Hòa New City

Dự án Biên Hòa New City Đồng Nai tọa lạc tại Quốc lộ 51, xã Phước Tân - Tam Phước, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Từ vị trí dự án, cư dân có thể kết nối đến trung tâm TP.HCM, sân bay quốc tế Long Thành, khu công nghệ cao quận 9, liền kề bán đảo Cường Hưng, khu đô thị Long Hưng,…

Diện tích khuôn viên dự án Biên Hòa New City rộng khoảng 118,95ha, mật độ xây dựng 31%, nằm trong tổng thể dự án khu đô thị, sân golf, thể thao và du lịch sinh thái Long Thành với quy mô 334 ha.

Các phân khu bên trong dự án đất nền Biên Hòa New City gồm khu Phú Gia, khu Hưng Vượng, khu Khang Thịnh, khu Mỹ An, khu Vĩnh Quý.

Diện tích mỗi lô bên trong khu đô thị Biên Hòa New City Đồng Nai dao động từ 100 – 800m2, bao gồm 3.625 nền. Trong đó gồm 372 căn biệt thự với diện tích 232,7 – 800m2 và 3.253 nhà liền kề có diện tích từ 100 – 324m2.

Hệ thống hạ tầng hiện đã được phân lô, cơ sở hạ tầng hiện hữu (gồm cây xanh, đường nhựa,…). Ngoài ra, hệ thống tiện ích nội khu xung quanh dự án gồm công viên, hồ bơi, nhà hàng cao cấp hiện hữu, cafe, gym, clubhouse, khu vui chơi trẻ em,…

Hiện tại, dự án Biên Hòa New City đã hoàn thiện toàn bộ và bắt đầu bàn giao cho các cư dân và nhà đầu tư giai đoạn 1. CĐT Hưng Thịnh cũng đã bắt đầu công bố kế hoạch bán giai đoạn 2. Liên hệ nhanh với Hotlinehungthinh để biết thêm nhiều thông tin hấp dẫn.