GỢI Ý MUA CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ DỰ ÁN Q7 SAIGON RIVERSIDE COMPLEX HƯNG THỊNH

Dự án Q7 Saigon Riverside nằm ngay mặt tiền đường Đào Trí – Q.7. Liền kề KĐT bậc nhất cả nước Phú Mỹ Hưng và khu phức hợp cao cấp Saigon Peninsula. Kết nối vùng với trung tâm thành phố trong khoảng 10 – 20 phút di chuyển.

Với điểm khác biệt, là tất cả các block xây dựng cất nóc mới bắt đầu mở bán, cùng tổng giá căn hộ chỉ từ 1,6 tỷ/căn. Dự án được nhận định đây là sản phẩm đáng xem xét dành cho những khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 7 đầu năm nay.

Với tiêu chí khi về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi quý khách sẽ cảm nhận được sự thoáng mát từ Công viên ven sông lớn nhất Thành Phố. Đây là một trong số ít các căn hộ quận 7 mang đến cho quý khách hàng có được nhiều không gian thoáng và rộng trong từng căn hộ để có thể xây dựng không gian sống của chính bản thân mình.

Vị trí của dự án Q7 Saigon Riverside Complex & kết nối giao thông

Tọa lạc tại mặt tiền đường Đào Trí kéo dài, mất 5 phút để di chuyển đến trung tâm tài chính Phú Mỹ Hưng.

Tầm 10 phút đế di chuyển về trung tâm thị trấn Nhà Bè, qua cầu Phú Xuân. Tuy nhiên tuyến đường này cũng có một số điểm hạn chế đó là cầu Phú Xuân thường xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông vào những giờ cao điểm.

Tuy nhiên, với phương án xây dựng cầu Phú Xuân 2 kết nối với tuyến đường 15B thi tình trạng này sẽ được giải quyết hiệu quả.

Mặt bằng thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ Q7 Saigon Riverside Complex

can-1_phong-ngu-h19-1

Những người mua nhà lần đầu và có tài chính eo hẹp thì thường chọn mua căn hộ 1 phòng ngủ vì tổng giá trị căn hộ loại này thường thấp hơn căn hộ 2 - 3 phòng ngủ. Ngoài ra, với những nhà đầu tư lướt sóng, mua đi bán lại trong vòng 6 -12 tháng đầu tiên, căn hộ 1 phòng ngủ cũng có giá bán chênh lệch tốt hơn các căn diện tích lớn. Bởi lẽ giá bán chênh lệch chỉ tính trên đơn vị sản phẩm chứ không tính theo số m2. Khi đó, căn hộ 1 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ gần như có mức bán sang tay với giá chênh lệch bằng nhau trong khi tổng giá trị của căn nhà to chắc chắn lớn hơn và chôn vốn rất nhiều so với nhà nhỏ.

can-1_phong-ngu-h19-2

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ của dự án Q7 Saigon Riverside Complex với diện tích 53 m2 phù hợp với người trẻ độc thân hoặc gia đình nhỏ

Căn hộ 1 phòng ngủ tại Q7 Saigon Riverside Complex sở hữu thiết kế tối ưu với 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp và 1 phòng vệ sinh với sự liên kết hài hòa giữa các phòng, mang đến không gian sống thoải mái, linh hoạt, tối ưu công năng sử dụng.

Liên hệ Hotlinehungthinh để đăng ký tham quan nhà mẫu căn hộ 1 phòng ngủ tại Q7 Saigon Riverside Complex!