NHỮNG ĐẶC QUYỀN LỢI THẾ VỊ TRÍ MÀ DỰ ÁN BIÊN HÒA NEW CITY SỞ HỮU

Dự án Biên Hòa New City có địa chỉ tại Phước Tân, Tam Phước, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đây là dự án thỏa mãn 3 yếu tố địa lý nổi bật nhất trong bất động sản: Nhất cận thị - nhị cận giang – tam cận lộ.

Khu đô thị Biên Hòa New City nằm ở cửa ngỏ phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh, dự án được ví như là “hạt nhân” được bao bọc bởi các nền kinh tế trọng điểm của miền Nam như: TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vũng Tàu. Ngoài ra, còn nằm giữa 2 trục đường chính và huyết mạch của khu vực đó chính là quốc lộ 51 và cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đây được coi là 2 hướng giao thông huyết mạch của khu đông TP. HCM

2 tuyến đường đi đến dự án Biên Hòa New City

Hướng thứ nhất: đi Xa Lộ Hà Nội (Quốc lộ 1A), đến ngã 3 Vũng Tàu rẽ phải vào quốc lộ 51, đi cập theo QL 51 có 2 con đường vào dự án:

  • Rẽ phải vào Ngô Quyền => Rẽ trái vào đường Hương Lộ 2, chạy tiếp một đoạn đến ngã 3 lớn giao với đường Nam Cao thì rẽ phải vào sân Golf Long Thành và đi vào dự án Biên Hòa New City.
  • Chạy tiếp Quốc lộ 51 (không rẽ vào đường Ngô Quyền) gặp ngã 4 giao với đường Nam Cao, rẽ phải vào Nam Cao và chạy tiếp vào dự án Biên Hòa New City.

Hướng thứ hai: Đi theo cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, tại vòng xuyến giao với QL 51 thì chạy tiếp QL 51 đến đoạn giao với Nam Cao thì rẽ trái vào đường Nam Cao và chạy vào dự án.

Lợi thế vị trí dự án Biên Hòa New City

Nhất cận thị

Trên thị trường bất động sản vùng ven hiện nay không có dự án nào sở hữu vị trí đẹp và thuận tiện hơn dự án này.

  • Cách trung tâm TP.HCM khoảng 15km
  • Cách trung tâm Biên Hòa 6km
  • Cách sân bay quốc tế Long Thành 10km
  • Cách khu công nghệ cao Quận 9 khoảng 8km
  • Cách tuyến metro Bến Thành – Biên Hòa khoảng 1.5km
  • Cách KCN Biên Hòa 3km
  • Cách ngã 3 Vũng Tàu 2km

Vi-tri-bien-hoa-new-city

Nhị cận giang – Biên Hòa New City được bao bọc bởi 3 mặt đều là sông.

Dự án được sông Đồng Nai, sông Buông và các kênh sông lớn nhỏ trong nội khu bao quanh, thuận lợi kết nối kinh tế các vùng và phát triển hệ thống giao thông đường thủy, phát triển du lịch sinh thái sông, không khí nơi đây mát mẽ trong lành quanh năm, đem đến món quà sức khỏe vô giá cho cư dân.

Vi-tri-bien-hoa-new-city-anh 2

Tam cận lộ - nằm giữa 2 trục giao thông huyết mạch

Biên Hòa New City Hưng Thịnh nằm giữa 2 trục giao thông huyết mạch là Quốc lộ 1A và cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Nằm ngay ven sông và gần cảng nước sâu Cái Mép,… là một trong những lợi thế vô cùng quan trọng. Trong nội khu dự án, lộ giới các con đường đều từ 13m trở lên.

Vi-tri-bien-hoa-new-city-anh 3

Đây là 3 yếu tố quan trọng mà các nhà đầu tư bất động sản quan tâm đến một dự án. Nơi nào thỏa mãn 3 điều kiện này thì nắm chắc trong tay 90% thắng lợi. Liên hệ Hotlinehungthinh ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư tại mảnh đất vàng Biên Hòa New City