Q7 BOULEVARD HƯNG THỊNH: DỰ ÁN MẶT TIỀN ĐẮT ĐỊA NGUYỄN LƯƠNG BẰNG QUẬN 7

Căn hộ Q7 Boulevard là căn hộ đang xây thô qui mô khoảng 1.008 căn do Hưng Thịnh làm chủ đầu tư và Property X là đơn vị phân phối độc quyền. Dự án nằm cạnh sát Phú Mỹ Hưng hơn cả Q7 Saigon Riverside Complex. Vị trí nằm đường Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ, Quận 7.

Căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh (hay còn gọi là dự án căn hộ Phú Mỹ 2)

Căn hộ tái định cư Q7 Boulevard với tổng vốn đầu tư gần 4.400 tỷ đồng, bao gồm nhà ở, khu thương mại, các công trình công cộng và hạ tầng kỹ thuật. Dự án được thực hiện theo chủ trương xã hội hoá do Công ty Cổ phần Đức Khải đầu tư, quy mô 10 block với tổng vốn đầu tư gần 4.400 tỷ đồng, bao gồm nhà ở, khu thương mại, các công trình công cộng và hạ tầng kỹ thuật. Sau khi hoàn thành, chủ đầu tư sẽ giao lại cho thành phố 407 căn hộ để phục vụ tái định cư cho các chương trình tái định cư trọng điểm của thành phố. Mô Hình Căn hộ Bao gồm Tổng 1008 căn trong đó  407 căn tái định cư. Còn 601 căn hộ TM,  Tiện ích nội khu công viên, hồ bơi, Shouphouse, khu thể thao, spa,..... Tiện ích ngoại khu: Siêu  Thị Era, Trường Trung học, mầm non, trung tâm hành chính, trung tâm thương mại lớn,.....

Đây là dự án mới của chủ đầu tư Hưng Thịnh bên quận 7 thuộc phường Phú Mỹ, Quận 7. Dự án nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng với quy mô khoảng 1.008 căn nhà ở. Đây là căn hộ đáp ứng cấp thiết nhu cầu nhà ở thực tế của cư dân khu vực này. Dự án đang xây thô khi khách mua sẽ ký ngay hợp đồng mua bán.Về diện tích sẽ giống như Q7 saigon riverside complex diện tích: 50-55-66-73-85m2

Lộ trình thanh toán từ 35-45% cho đợt 1, sau đó sẽ trả theo tiến độ từng đợt dự kiến sang năm 2020 giao nhà

Về hình thức sở hữu: Sổ hồng lâu dài, người nước ngoài 50 năm.

can-ho-mau-du-an-Q7-Boulevard-8

Khu chung cư Q7 Boulevard Quận 7 đầu tư lớn

Dự án chung cư Q7 Boulevard hài hòa cùng các khu phong cảnh và hệ thống tiện ích cao cấp của dự án chung cư. Thiết kế dự án nhà ở mang phong cách hiện đại, sang trọng, tối ưu hoá không gian. Tất cả các căn hộ của dự án nhà ở đều có thể tiếp nhận ánh sáng, gió thiên nhiên một phương pháp tối ưu nhất.

Mặt bằng dự án Q7 Boulevard có một lợi thế lớn đó chính là ngay sát hồ điều hòa lớn rộng. Một địa điểm lý tưởng cho bạn tha hồ dạo bộ, thư thái ngắm nhìn dòng nước chảy chầm chậm như chính nhịp sống của con người nơi đây – bình lặng nhẹ nhàng đến lạ thường. Hay đó là những kỷ niệm giản dị bên gia đình và người thân khi thong thả ngồi câu và hàn huyên tâm sự bên mặt hồ xanh ngắt. Điểm nhấn đặc biệt trên mặt hồ đó chính là hệ thống đài phun nước, khu thác tràn và hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại.

Đây được xem là dự án lý tưởng tại khu Nam Sài Gòn hiện nay, tích hợp nhiều lợi ích từ vị trí, tiện ích cho đến giá bán và chính sách bán hàng hấp dẫn. Liên hệ Hotlinehungthinh để đăng ký thông tin nhận báo giá ngay bây giờ!