QUY MÔ DỰ ÁN BIÊN HOÀ NEW CITY

Dự án Biên Hòa New City được xem như là một thành phố thượng lưu thu nhỏ, đầy đủ các dịch vụ tiện ích cao cấp nhất để phục vụ “giới nhà giàu”. Dự án được phát triển bởi Tập đoàn BĐS Hưng Thịnh.

Khái quát những điểm nổi bật của Biên Hòa New City:

  • Nằm trong khu vực được Quy hoạch chỉnh chu và đồng bộ với cơ sở hạ tầng nội khu hoàn thiện.
  • Ngay sân Golf Long Thành – sân Golf đẳng cấp châu Á với quy mô 36 lỗ.
  • Khuôn viên đất nền Biên Hòa New City được bao bọc 3 mặt là sông, nên có khí hậu khá mát mẻ so với những khu dân cư đang phát triển và hiện hữu khác.
  • Pháp lý minh bạch, sổ đỏ từng nền khi hoàn thành cơ sở hạ tầng 100%.

Những tiềm năng và lợi ích dự án Biên Hòa New City:

Tiềm năng phát triển cực lớn khi vị thế đắc địa ngay cạnh cửa ngõ cảng hàng không trung chuyển hàng hóa lớn nhất cả nước, ngay cạnh các trung tâm kinh tế trọng điểm của khu vực phía Nam. Giao thông đường bộ – đường thủy và đường hàng không thuận tiện để đánh giá là vị trí vàng của Kinh tế. Vì vậy, chắc chắn sẽ mang lại Giá trị gia tăng cực cao.

Bien Hoa New City Hung Thinh

Đất nền Biên Hòa New City thổ cư 100%, dự án phân nhiều lô với nhiều diện tích lớn nhỏ khác nhau: 5x20m, 8x20m, 10x20m, 15x20m,… với điều kiện xây dựng tối thiểu 1 trệt 1 lầu,dễ dàng chọn lựa phù hợp. Cam kết giá tốt nhất từ phía chủ đầu tư.

Cơ sở hạ tầng tương đối hoàn thiện: Toàn bộ hệ thống điện âm, cống thoát nước và hệ thống xử lý nước thải hiện đại, hệ thống công viên cây xanh hơn 3,5 ha và các tuyến đường đi bộ đã đi vào hoạt động

Hỗ trợ thanh toán nhiều lần cho khách hàng trong dài hạn,chỉ cần trả trước 30% bàn giao nền xây dựng, sổ đỏ, giấy tờ pháp lý rõ ràng, minh bạch.

Được hỗ trợ vay 70% giá trị lô đất từ ngân hàng trong 20 năm.

Hoàn hảo đời sống an cư và giá trị đầu tư nhờ Biên Hòa New City

Nhờ sự kết hợp thông minh giữa các yếu tố khách quan và chủ quan, hay nói cách khác là giữa một chuỗi tiện ích nội khu do chủ đầu tư và Hưng Thịnh kiến tạo nên cùng với hệ thống tiện ích phong phú sẵn có tại ngoại khu, dự án Biên Hòa New City sẽ là điểm dừng chân hoàn hảo nhất cho nhu cầu an cư và đầu tư sinh lợi trong tương lai.

Việc đáp ứng mọi mong muốn của cộng đồng cư dân dự án từ mua sắm, thể thao, du lịch, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng….. sẽ không còn là vấn đề quá khó khăn khiến cho các chủ sở hữu phải băn khoăn suy nghĩ. Mọi giới hạn nhu cầu sẽ được nâng lên một tầm cao mới nhờ sự có mặt của những tiện ích đẳng cấp nhất, hiện đại và mới mẻ nhất như đã phân tích ở trên.