SỰ KHÁC BIỆT THU HÚT SỨC ĐẦU TƯ CỦA BIÊN HOÀ NEW CITY

Dự án đến từ Tập đoàn Hưng Thịnh sở hữu cho mình những ưu thế tiềm năng phát triển cực lớn khi sở hữu vị trí đắc địa ngay cạnh cửa ngõ cảng hàng không trung chuyển hàng hóa lớn, hứa hẹn là vị trí hiếm có khó tìm, khan hiếm trên thị trường sắp tới.

Tận dụng lợi thế từ khu vực “đang lên” Đồng Nai

Trong những năm qua, Đồng Nai là một đô thị vệ tinh trong tứ giác phát triển trọng điểm vùng Đông Nam Bộ, bên cạnh TP.HCM - Bình Dương - Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai đang trở thành điểm thu hút mạnh mẽ về đầu tư, đứng thứ 3 trên cả nước về thu hút vốn FDI (tính đến cuối năm 2017), tập trung vào các lĩnh vực bất động sản, hạ tầng và công nghiệp. Tỉnh này cũng là một tỉnh công nghiệp lớn với các đô thị công nghiệp nổi bật như Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom…

Điều này hình thành nên nhu cầu tất yếu về chỗ ở cho đông đảo người lao động và đội ngũ chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại đây. Đặc biệt, quy hoạch vùng TP.HCM đến năm 2030 đã định ra hướng phát triển khu vực này trở thành một vùng kinh tế hiện đại, trung tâm kinh tế lớn của cả nước và khu vực Đông Nam Á. Trong đó, thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) là vùng đô thị động lực phía Đông, có mối liên kết chặt chẽ với đô thị hạt nhân trung tâm TP.HCM, đồng thời là đầu mối giao thông quan trọng của vùng TP.HCM.

Theo quy hoạch, Biên Hòa sẽ trở thành một thành phố năng động về kinh tế, có sức cạnh tranh cao, tập trung các dịch vụ đa ngành cao cấp và công nghiệp công nghệ cao. Cùng với quy hoạch tứ giác trọng điểm Đông Nam Bộ thì vùng tứ giác bất động sản mới tại phía Nam cũng đã được hình thành, bao gồm: Long Thành – Nhơn Trạch – Biên Hòa (Đồng Nai), Dĩ An (Bình Dương) – Thủ Đức (TP.HCM) và một phần tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Các chuyên gia đánh giá đây là khu vực có tốc độ phát triển các dự án bất động sản ở nhiều phân khúc lớn nhỏ sôi động nhất phía Nam.

Đặc biệt, nằm ở khu vực trung tâm kinh tế, hành chính của tỉnh Đồng Nai, đồng thời giáp ranh với khu Đông của TP.HCM, thị trường bất động sản Biên Hoà đang có sức hút lớn trong mắt các nhà đầu tư, nhất là khi có nhiều thông tin “nóng hổi” về quy hoạch phát triển hạ tầng, đáng chú ý như việc khởi công xây dựng sân bay Long Thành dự kiến vào cuối năm 2019.

Bien Hoa New City Hung Thinh

Những điểm đắt giá khiến đất nền Biên Hòa New City là nơi đầu tư lý tưởng:

Giá trị thanh khoản cao, đã được ngân hàng kiểm chứng và hỗ trợ trả theo tiến độ

Tiềm năng phát triển cực lớn khi sở hữu vị trí đắc địa ngay cạnh cửa ngõ cảng hàng không trung chuyển hàng hóa lớn, hứa hẹn là vị trí hiếm có khó tìm, khan hiếm trên thị trường sắp tới.

Cơ sở hạ tầng gần như hoàn thiện toàn bộ: hệ thống điện âm, cống thoát nước và hệ thống xử lý nước thải hiện đại, hệ thống công viên cây xanh hơn 3,5 ha, và các tuyến đường đi bộ đã đi vào hoạt động, đã có hơn 1.000 hộ dân sinh sống,…

Biên Hòa New City thổ cư 100%, dự án phân nhiều lô với nhiều diện tích lớn nhỏ khác nhau giúp cư dân dễ dàng lựa chọn tùy theo nhu cầu. Cam kết  hỗ trợ giá tốt nhất từ chủ đầu tư thuộc Hưng Thịnh Corp.

Hưng Thịnh Hỗ trợ thanh toán nhiều lần cho khách hàng trong dài hạn, chỉ cần trả trước 35% bàn giao nền xây dựng, sổ đỏ, giấy tờ pháp lý rõ ràng minh bạch.