TIỆN ÍCH CAO CẤP BIÊN HOÀ NEW CITY: DỰ ÁN CHỈ CÁCH QUẬN 9 MỘT CON SÔNG

Dự án Biên Hòa New City nằm ngay khu vực phát triển năng động của thành phố Biên Hòa, được kiến tạo dựa trên ý tưởng một thành phố thu nhỏ, đầy đủ dịch vụ, tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống và tương lai sẽ trở thành trung tâm mới về thương mai, dịch vụ, du lịch sinh thái hàng đầu của khu vực phía Đông TP.HCM.

Với sản phẩm là nhà liên kế và biệt thự liền kề sân golf, Tập đoàn Hưng Thịnh - đơn vị phát triển dự án kỳ vọng, trong tương lai, Biên Hòa New City sẽ trở thành khu đô thị sầm uất bậc nhất của khu vực, đem đến tiềm năng lớn cho bất động sản nơi đây.

Tổng thể dự án Biên Hòa New City

Biên Hòa New City là một phần của Siêu đô thị du lịch sinh thái 843 ha do Công tu Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành làm Chủ đầu tư.

Diện tích dự án: 118,95 ha

Phát triển dự án: Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land

Địa chỉ: Phước Tân – Tam Phước, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Loại hình: Biệt thự, Nhà liên kế.

Tiện ích đa dạng, đẳng cấp

Đơn vị phát triển dự án cho biết: "Với Biên Hòa New City, cư dân sẽ được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp  cùng với không gian sang trọng, lung linh ánh sáng của khu club house và bến du thuyền ngay trong lòng dự án".

Tại đây, các cư dân không chỉ được hưởng thụ một môi trường sống tiện nghi, đẳng cấp mà còn có cơ hội sở hữu một bất động sản giàu có, tiềm năng sinh lợi cao ngất ngưỡng nhờ lợi thế: nhất cận thị - nhị cận giang – tam cận lộ; và sự phát triển mạnh mẽ của khu vực Biên Hòa, cùng các dự án tọa lạc lân cận.

Biên Hòa New City thực sự sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các cư dân mong muốn an cư tại đây. Hàng loạt tiện ích đa dạng của khu vực như siêu thị Big C, trung tâm điện máy Nguyễn Kim, Đại học Mở, Bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark… sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Bên cạnh đó, ngay trong nội khu dự án cũng được quy hoạch và đầu tư đồng bộ tổ hợp tiện ích và dịch vụ vượt trội nhằm mang đến một cuộc sống tiện nghi và chất lượng như: khu thương mại - dịch vụ - giải trí, trường học các cấp, khu y tế và hành chính…

Biệt thự bên sông

Với Biên Hòa New City, cư dân sẽ được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp nhất của cuộc sống thời thượng cùng với không gian sang trọng, lung linh ánh sáng của khu club house và bến du thuyền ngay trong lòng dự án. Bỏ lại đằng sau những bộn bề của cuộc sống thường nhật, những chủ nhân của Biên Hòa New City có thể thư thái thả mình trong làn nước mát của hồ bơi và ngắm nhìn trọn cảnh khu sân golf tuyệt đẹp - một trong những đặc quyền dành riêng cho cư dân của dự án.