TIỆN ÍCH HOÀN HẢO TỪ KHU ĐÔ THỊ BIÊN HÒA NEW CITY HƯNG THỊNH

Một trong những yếu tố quan trọng, làm nền cho sự thành công của các dự án bất động sản là sự có mặt của hệ thống tiện ích nội - ngoại khu. Tại dự án Biên Hòa New City của Tập đoàn Hưng Thịnh, tiếng nói của những yếu tố tiện ích sẽ vang lên giá trị an cư và đầu tư hoàn hảo cho chủ sở hữu trong thời gian đến.

Hoàn thiện từng chi tiết tiện ích nội khu

Với phạm vi lên đến 300 ha, chia thành nhiều phân khu khác nhau, việc lồng ghép và sắp đặt sao cho hiệu quả nhất các tiện ích nội khu thực sự là bài toán không hề dễ dàng đối với chủ đầu tư.

Tuy vậy, xét trong tổng thể, các tiện ích nội khu Biên Hòa New City đã được đặt đúng vị trí đẹp nhất, hợp lý nhất mà nó nên hiện diện, tạo thành một tổng thể thống nhất, vừa đẹp trong cảnh quan, vừa thuận tiện và hợp lý để có thể đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu phát sinh của cộng đồng cư dân trong tương lai khi an cư tại đây.

  • Hoàn hảo với phong cách sống mới, những khu du lịch sinh thái, bến du thuyền tích hợp trong nội khu, tạo vẻ đẹp mới lạ và mang lại trải nghiệm tiện ích độc đáo, mới mẻ mà không phải dự án nào cũng làm được.
  • Trung tâm thể dục thể thao, sân Tennnis và khu vực rèn luyện thể hình được bố trí hợp lý.
  • Hàng loạt tiện ích nhà hàng khách sạn, trung tâm thương mại cao cấp có mặt trong nội khu, hướng đến việc đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí và phong cách ẩm thực hiện đại.
  • Hệ thống giáo dục, y tế hiện đại cũng hiện diện đầy đủ để đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân

Tien ich Bien Hoa New City

Tiện ích ngoại khu hấp dẫn bao quanh

Hiện đại, đẳng cấp, chuyên nghiệp, đó là sự có mặt của một hệ thống giáo dục mới mẻ được vận hành bởi những cá nhân tâm huyết với nghề tại Đại học Tài nguyên và Môi trường, làng đại học thành phố Hồ Chí Minh.

Khu du lịch sinh thái Sơn Tiên cạnh bên, vừa đáp ứng sở thích du lịch, trải nghiệm, vừa mang lại cơ hội khai thác lợi nhuận thông qua việc triển khai các hoạt động dịch vụ trong tương lai ngay tại nội khu đất nền Biên Hòa New City.

Dễ dàng tiếp cận chợ Tân Mai II, và các trung tâm thương mại khác nhau, thuận tiện mua sắm cũng như hòa mình vào nhiều hoạt động vui chơi giải trí thú vị.

Hệ thống y tế đẳng cấp, luôn luôn đáp ứng và phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh với bệnh viện Quốc tế Shing Mark và các phòng khám đa khoa chuyên nghiệp.

Với một chuỗi giá trị tiện ích hoàn hảo, khu đô thị Biên Hòa New City đến từ Hưng Thịnh không chỉ là một điểm dừng chân tương lai, nó còn là cánh cửa mở ra những hy vọng lớn lao hơn cho một đời sống hoàn hảo về cả vật chất và tinh thần cho mọi chủ sở hữu.