VÌ SAO NÊN MUA CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ DỰ ÁN Q7 BOULEVARD HƯNG THỊNH

Q7 Boulevard là dự án của Khải Huy Quân, công ty thành viên của tập đoàn Hưng Thịnh tại đường 15B Nguyễn Lương Bằng kéo dài, phường Phú Mỹ, Quận 7. 

Với điểm khác biệt, là tất cả các block xây dựng cất nóc mới bắt đầu mở bán, cùng tổng giá căn hộ chỉ từ 2 tỷ/căn. Dự án được nhận định đây là sản phẩm đáng xem xét dành cho những khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 7 đầu năm nay.

Với tiêu chí khi về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi quý khách sẽ cảm nhận được sự thoáng mát từ Công viên ven sông lớn nhất Thành Phố. Đây là một trong số ít các căn hộ quận 7 mang đến cho quý khách hàng có được nhiều không gian thoáng và rộng trong từng căn hộ để có thể xây dựng không gian sống của chính bản thân mình.

hinh-anh-can-ho-mau-1-phong-ngu-cua-du-an

Vị trí của dự án Q7 Boulevard & kết nối giao thông

Tọa lạc tại 15B, đường Nguyễn Lương Bằng kéo dài, mất 5 phút để di chuyển đến trung tâm tài chính Phú Mỹ Hưng.

Tầm 10 phút đế di chuyển về trung tâm thị trấn Nhà Bè, qua cầu Phú Xuân. Tuy nhiên tuyến đường này cũng có một số điểm hạn chế đó là cầu Phú Xuân thường xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông vào những giờ cao điểm.

Tuy nhiên, với phương án xây dựng cầu Phú Xuân 2 kết nối với tuyến đường 15B thi tình trạng này sẽ được giải quyết hiệu quả.

Mặt bằng thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ Q7 Boulevard

Những người mua nhà lần đầu và có tài chính eo hẹp thì thường chọn mua căn hộ 1 phòng ngủ vì tổng giá trị căn hộ loại này thường thấp hơn căn hộ 2 - 3 phòng ngủ. Ngoài ra, với những nhà đầu tư lướt sóng, mua đi bán lại trong vòng 6 -12 tháng đầu tiên, căn hộ 1 phòng ngủ cũng có giá bán chênh lệch tốt hơn các căn diện tích lớn. Bởi lẽ giá bán chênh lệch chỉ tính trên đơn vị sản phẩm chứ không tính theo số m2. Khi đó, căn hộ 1 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ gần như có mức bán sang tay với giá chênh lệch bằng nhau trong khi tổng giá trị của căn nhà to chắc chắn lớn hơn và chôn vốn rất nhiều so với nhà nhỏ.

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ của dự án Q7 Boulevard với diện tích 50,53 m2 phù hợp với gia đình nhỏ

D-an-cn-h-Hng-Thnh-Phu-M-Q7-Boulevard-1-phong-ng-3

Căn hộ 1 phòng ngủ tại Q7 Boulevard sở hữu thiết kế tối ưu với 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp và 1 phòng vệ sinh với sự liên kết hài hòa giữa các phòng, mang đến không gian sống thoải mái, linh hoạt, tối ưu công năng sử dụng.

Liên hệ Hotlinehungthinh để đăng ký tham quan nhà mẫu căn hộ 1 phòng ngủ tại Q7 Boulevard!