XEM HÌNH ẢNH CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ Q7 BOULEVARD

Trong thời điểm nguồn cung căn hộ đang giảm, việc lựa chọn một căn hộ tốt, thỏa mãn các nhu cầu sống tiện nghi, năng động không dễ dàng. Vì thế, quyết định sở hữu sớm các căn hộ 3 phòng ngủ như tại Q7 Boulevard giúp người mua hay các nhà nhà đầu tư có nhiều lợi thế về giá cũng như các chính sách khác từ nhà đầu tư.

Phần lớn khách hàng mua căn hộ 3 phòng ngủ đều nhắm đến mức độ tiện dụng trong sinh hoạt vì phân chia các không gian chức năng khá dễ dàng; có thể sử dụng lâu dài mà không cần đổi qua diện tích lớn hơn, thích hợp cho gia đình nhiều thành viên khi có thêm ông bà, người giúp việc hoặc vợ chồng có kế hoạch sinh thêm con.

Ở căn hộ Q7 Boulevard, không gian rộng rãi của các căn hộ còn thể hiện sự linh hoạt, có thể đáp ứng nhiều nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau. Với nhu cầu ở, căn hộ có nhiều phòng sẽ rất thích hợp với các gia đa thế hệ, vừa đảm bảo có không gian sinh hoạt chung lại vừa có không gian riêng phục vụ mỗi cá nhân. Dự án cũng sở hữu vị trí đẹp tại mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng, quận 7 và liền kề khu dân cư cao cấp Phú Mỹ Hưng. Cho nên nơi đây sẽ là nơi tập trung nhiều trụ sở, văn phòng, cơ quan, tập đoàn, doanh nghiệp đầu não, nơi định cư của giới tri thức, cộng đồng dân trí cao. Bởi vậy, bên cạnh nhu cầu ở, căn hộ rộng có thể được tận dụng kết hợp làm văn phòng, giúp tiết kiệm chi phí, thuận tiện sắp xếp giữa cuộc sống gia đình và công việc.

D-an-cn-h-hng-thnh-phu-m-q7-boulevard-3-phong-ng-5

Ngoài ra, đối với đối tượng chủ đầu tư mua để nhằm vào mục đích bán hoặc cho thuê, thì căn hộ 3 phòng ngủ tại Q7 Boulevard lại là lựa chọn được lòng nhà đầu tư nhất bởi tính tiện dụng và nhu cầu lựa chọn thuê của loại 3 phòng ngủ này cao hơn hẳn.

Với nhu cầu đầu tư sinh lời, không gian rộng rãi và vị trí trung tâm của các căn hộ tại Q7 Boulevard càng phát huy nhiều lợi ích hơn nữa do đáp ứng được nhiều phân khúc khách hàng. Từ các gia đình đông thành viên, các cá nhân muốn thuê chung với bạn bè, hay đặc biệt là những người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam đi cùng cả gia đình.

Xem một số hình ảnh căn hộ mẫu của căn 3 phòng ngủ Q7 Boulevard

Cn-3-pn-h1

 

Can-3-pn-h2

 

 

Can-3-pn-h3

Bên cạnh đó, Tập đoàn Hưng Thịnh – Chủ đầu tư của dự án – Một trong những nhà đầu tư uy tín top đầu hiện nay thực hiện phụ trách thiết kế và phát triển toàn dự án vô cùng tỉ mỉ với những công nghệ hiện đại nhất góp phần tạo nên một công trình chất lượng.

Q7 Boulevard dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng ngay trong năm nay. Chỉ từ 38 triệu / m2 sở hữu ngay căn 3 phòng ngủ căn góc, ngoài ra người mua cũng được hỗ trợ lãi suất hấp dẫn từ chương trình liên kết của chủ đầu tư Hưng Thịnh với các ngân hàng uy tin trong nước.

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.